Thiết kế 3D trong những năm gần đây đã có một sự phát triển mạnh mẽ. Những phong cách mới lạ và độc đáo đang khiến cho những thiết kế 3D trở nên nhộn nhịn với muôn ngàn màu sắc và kiểu dáng mới. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua các thiết kế sử dụng 3D và thử định hình xu hướng 3D ở năm 2019 sẽ như thế nào.

Con người trong thế giới thiết kế phẳng trở thành 3D

Các ký tự được minh họa thường được sử dụng trên các trang web của nhiều sản phẩm kỹ thuật số và các hình minh họa giao diện đang được tạo lại bằng 3D.

Và sự dễ thương trong 3D :

Hình dạng 3D trừu tượng mới

Những hình dạng mới này vượt qua các hình dạng hình học đơn giản được ưu tiên trong các tác phẩm trừu tượng, vì các nhà thiết kế 3D tiếp tục sáng tạo ra các hình dạng mới.

Sự độc đáo trong hình ảnh con người

Các nhà thiết kế sử dụng hình ảnh con người trong chiến dịch tiếp thị, chúng ta luôn thấy những tạo hình độc đáo trong hình ảnh con người.

Hiển thị công việc trong thực tế tăng cường

Thực tế tăng cường (AR) trở nên phổ biến hơn, người sáng tạo đang nhận được nhiều công cụ hơn để thử nghiệm 3D trong AR.


Từ mono đến các bảng màu đơn giản

Các hình ảnh đơn sắc nhận được nhiều sự chú ý tích cực vào năm 2018 và chúng tôi nghĩ xu hướng này phát triển thành hình ảnh với các bảng màu đơn giản, hài hòa và tương tự và các bảng màu nổi bật và tương phản.

Các tông màu đất đang trở lại cùng với sắc thái lấy cảm hứng từ những năm 70.


Kiểu chữ 3D

Các tác phẩm 3D trừu tượng truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh

Phong cách của các tác phẩm 3D trừu tượng sớm xuất hiện trong thế giới nhiếp ảnh thời trang và biên tập cũng như những bức ảnh truyền cảm hứng.

                                                                                  Tham khảo Medium.com

                                                                                 Biên Tập : Phương Anh

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN