Khóa học thiết kế đồ họa đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

0
377

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa đang phát triển khá nhanh cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng cũng khá cao và yêu cầu học viên có nhiều kỹ năng hơn trong lĩnh vực này. Fedu nắm bắt được nhu cầu của các nhà tuyển dụng nên đã sản xuất ra khóa học thiết kế đồ họa theo lộ trình, theo level, khóa học dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng nên các kiến thức bám sát với các kỹ năng, yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đến với khóa học bạn sẽ được học nhuần nhuyễn các kiến thức cho đến khi bạn thành thạo và làm ra được sản phẩm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học tập thì đội ngũ hỗ trợ và giảng viên sẽ giúp đỡ bạn cho đến khi bạn hiểu và làm được các dự án thực tế.

Khóa học thiết kế đồ họa online chất lượng cao dễ hiểu, dễ học dành cho tất cả mọi người từ những người chưa biết gì về máy tình về đồ họa đến khi thành thạo về đồ họa và có thể tự tay thiết kế ra được những ấn phẩm đồ họa 2D bắt mắt.

Đến với khóa học ” Level 1: Thiết kế đồ họa ” tại Fedu bạn sẽ được thực hành trên các bài tập thực tế, nói không với lý thuyết suông. Cùng tham khảo xem có những gì trong khóa học chất lượng này nhé.

Khóa học sẽ dạy bạn những gì?

Khóa học sẽ giúp bạn thành thạo các công cụ cơ bản nhất cho đến nâng cao của Photoshop, Illustrator, Lightroom cho người mới bắt đầu.

Học đồ họa thì nên học các công cụ cơ bản nhất cho đến khi thực hành sẽ nhanh và hiệu quả hơn. Vì thế khi đến với khóa học tại Fedu các bạn sẽ được học thành thạo các công cụ của các phần mềm như Photoshop, Illustrator, Light Room sau khi đã học xong tất cả các công cụ thì học viên sẽ được thực hành với các bài tập thực tế áp dụng các công cụ đã được học đó. Lợi ích của việc học này giúp cho các bạn học viên không khỏi bỡ ngỡ với những công cụ này và tự tin làm ra những sản phẩm nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Học Photoshop

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với Light Room

Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc khi đi du lich cùng gia đình hay những kỷ niệm đẹp với bạn bè khóa học giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh chuyên nghiệp, sống động, sắc nét, blend màu ảnh chuyên nghiệp. Tạo ra các album ảnh độc đáo và sáng tạo.

Học Light Room

Nắm được tư duy thiết kế, bố cục màu sắc, Typoghraphy (text).

Rất ít những trung tâm học online mà dạy cho bạn chi tiết tư duy thiết kế, bố cục màu sắc, typography những tại Fedu bạn sẽ được học tất tần tật các yếu tố trên, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về thiết kế, cách phối màu, cách bố trí text như nào cho phù hợp từ đó bạn sẽ thiết kế ra được những sản phẩm độc đáo, chuyên nghiệp.

Học tư duy thiết kế màu sắc

Hiểu được quy trình thiết kế ra một sản phẩm cho đến khi đóng gói sản phẩm.

 

Thiết kế ra một sản phẩm là cả một quá trình từ tìm hiểu, phân tích sản phẩm, lên ý tưởng cho sản phẩm đến khâu thiết kế sản phẩm và đến khi hoàn thành, đóng gói sản phẩm. Đến với khóa học này bạn sẽ được học chi tiết các quy trình thiết kế, quy trình đóng gói sản phẩm một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế

Thiết kế Poster, Banner, Backdrop, Standee, Tờ rơi tờ gấp, Catalog, Tem dán nhãn sản phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, thiết kế ấn phẩm đồ họa 2D, thiết kế ra bộ nhận diện thương hiêu

 

Nhu cầu công việc của ngành thiết kế đồ họa hiện nay rất cao, hầu như các nhà tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp, chỉ yêu cầu bạn có kỹ năng. Học tại Fedu bạn sẽ được học về Thiết kế Poster, Banner, Backdrop, Standee, Tờ rơi tờ gấp, Catalog, Tem dán nhãn sản phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, thiết kế ấn phẩm đồ họa 2D, thiết kế ra bộ nhận diện thương hiêu. Chỉ trong một khóa học mà bạn đã học được tất cả những kỹ năng trên để đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng quá tuyệt vời phải không.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Cách thiết kế ra những mẫu áo thun độc, lạ tự tạo style riêng cho chính mình.

 

Thiết kế áo thun cũng là một ngành kiếm ra bội tiền thu hút khá nhiều các bạn trẻ hiên nay. Nhưng để thiết kế ra một sản phẩm áo thun thì bạn phải biết sáng tạo, biết tư duy thiết kế để thiết kế ra được những mẫu áo thun độc và lạ từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng chú ý tới bạn hơn. Đến với khóa học tại Fedu bạn sẽ học được quy trình thiết kế ra những sản phẩm áo thun chất lượng và độc đáo nhất bạn có thể tự thiết kế ra những mẫu áo thun độc, lạ và bạn có thể tự tạo những style cho riêng mình. Quá tuyệt vời phải không ạ?

Thiết kế áo thun

Đăng ký khóa học để được trải nghiệm những bài giảng chất lượng tại Fedu: http://fedudesign.vn

———————————————————-
TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIN HỌC, LẬP TRÌNH & MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN FEDU
Email: [email protected]
Hotline: 0869259562

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN