Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của các “thánh sống ảo”

0
489
Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của các
Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của các "thánh sống ảo"

Cùng với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter…thì nhu cầu “sống ảo” đang ngày càng tăng. Dưới đây là những Ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ khiến bạn trở nên thật “lộng lẫy” bằng những cách đơn giản nhất chỉ với chiếc smartphone nhỏ nhắn của mình!

1. Instagram

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android

Nhà phát triển: Instagram

Giá: Miễn Phí

Khỏi phải nhắc tới độ hot của ứng dụng “thần thánh” này thì hẳn bạn cũng đã biết đúng không? Vâng, đây chính là Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng như một kênh xã hội thu nhỏ phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Instagram
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Instagram

Thực tế, đây là một ứng dụng cho phép bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của một bức ảnh thông qua công cụ chỉnh sửa ảnh được tích trữ sẵn. Với bộ lọc chình sửa này, bạn có thể biến hóa hình ảnh của mình đa dạng với các tone màu đa dạng khác nhau hoặc có thể tùy chỉnh sáng tối và màu sắc theo ý mình. Phần mềm này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí. Thêm vào đó, nhờ kết nối với Facebook, Twitter…Instagram trở thành một kênh xã hội có nền tảng truyền thông khá lớn và nhanh chóng được nhiều người sử dụng trên thế giới hiện nay.

2. PicLab HD – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android

Nhà phát triển: Roberto Nickson

Giá: $3.99/£2.99 (iOS)

PicLab là một kênh ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay với khả năng chỉnh sửa ảnh và cho ra những bức ảnh đầy lung linh.

PicLab HD - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
PicLab HD – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Với Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể tùy biến bức hình bằng cách thêm hiệu ứng như chèn font chữ, khung, trang trí hình ảnh với rất nhiều hình có sẵn. Thêm vào đó, bạn có thể xoay, chuyển, chỉnh độ sáng, độ tương phản, tiếp xúc, độ bão hòa, và mức độ mờ của hình ảnh của bạn.

3. Camera+

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android

Nhà phát triển: Tap Tap Tap

Giá: Miễn Phí

Những bức ảnh được chụp bằng camera điện thoại thông thường không thể giúp cho hình luôn rực rỡ và vi diệu được? Đừng lo, với ứng dụng Camera +, mọi trở ngại đều có thể xử lý được tất cả! Camera+ là một phần mềm miễn phí được đánh giá cao và đã có hơn 9 triệu lượt tải về đã phần nào nói lên được điều đó.

Camera+
Camera+

Được phát triển với tính năng chụp ảnh và sửa chửa hình ảnh, phóng to/thu nhỏ, chụp bình thường, chụp chống rung, hẹn giờ chụp và liên tiếp… và đưa nó lên những trang xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Flickr, Twitter…Một điểm nổi bật của Camera+ đó là khả năng hỗ trợ xem vị trí, thời gian chụp, thông số cơ bản như độ phân giải, kích thước, ISO, khẩu độ, tốc độ chụp…của bức ảnh mình yêu thích.

4. Clone Camera Pro

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android

Nhà phát triển: Peta Vision

Giá: Miễn Phí

Bạn đang muốn tạo một hình ảnh bất ngờ và lí thú cho bức ảnh của mình với một người anh em sinh đôi, sinh ba… hay thậm chí nhiều lần hơn nữa? Clone Camera Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng và nhanh chóng với độ hoàn hảo cao không thua kém gì các phần mềm chuyên dụng khác.

Clone Camera Pro
Clone Camera Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Clone Camera Pro sở hữu chế độ chụp ảnh hẹn giờ ấn tượng, nhiều bộ lọc, có thể chọn 6 tấm ảnh khác nhau để ghép lại chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hãy cùng thử và cho Nguyễn Kim cảm nhận nhé!

 

5. Moldiv

Hệ điều hành tương thích: iOS (iPhone), Android

Nhà phát triển: JellyBus Inc.

Giá: Miễn Phí

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Moldiv cho một cô nàng yêu thích chụp ảnh. Không chỉ giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với màu sắc độc đáo, Moldiv còn sở hữu bộ sưu tập khung độc đáo từ đơn giản đến phức tạp.

Moldiv
Moldiv

Đặc biệt hơn, bạn có thể giữ được độ phân giải tối đa khi xuất ảnh trong khi các ứng dụng khác không hỗ trợ được điều này. Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên các kênh xã hội một cách nhanh chóng.

6. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phonto

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android

Nhà phát triển: Youthhr

Giá: Miễn Phí

Phong trào hình chữ xuất hiện trong thời gian gần đây và bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng để lồng ghép bức ảnh mình để mang màu sắc và ý nghĩa hơn xưa? Vậy thì bạn không nên bỏ qua Phonto này được.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phonto
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phonto

Tuy Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như các ứng dụng khác, nhưng Phonto được biết đến như là một phần mềm chèn chữ miễn phí và đa dạng nhất hiện nay. Với hơn 200 font chữ và các biểu tượng phong phú, Phonto có thể thỏa mãn niềm đam mê thiết kế và sáng tạo của bạn.

Chúc bạn có những bức hình xinh lung linh và đừng quên vào website http://hocthietke.fedu.vn/ để tìm hiểu nhiều điều thú vị nữa nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN