5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mờ nền cho điện thoại

0
8737
chinh-sua-anh-lam-mo-nen

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh làm mờ nền để nổi bật chủ thể đang được rất nhiều người yêu thích. Bạn thậm chí không cần dùng đến máy tính và nhờ các phần mềm hỗ trợ của photoshop để điều chỉnh phông nền của bức ảnh.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn trên điện thoại giúp bạn có những bức hình trông nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn.

1.Ứng dụng Snapseed:

chinh-sua-anh-lam-mo-nen

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mờ nền của google, snapseed sở hữu số lượng công cụ khá đa dạng và phong phú, giúp nhiều người có thể sáng tạo ra nhiều bức ảnh đẹp mà không cần mất quá nhiều thời gian. Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện chỉnh sửa ảnh Hàn Quốc, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thể xử lý hình ảnh tự động cũng như thông số của các bức ảnh nhờ các bộ lọc đa dạng.

Thao tác xóa phông nền trên Snapseed cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn chế độ theo hướng dẫn của ứng dụng Snapseed là có thể làm mờ phông nền bạn muốn chụp.

2. Ứng dụng Focus Effect:

chinh-sua-anh-lam-mo-nen

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh làm mờ nền của Focus Effect, bạn sẽ thấy một giao diện vô cùng đơn giản về dễ sử dụng. Focus Effect giúp bạn xóa phông nền của các bức ảnh vừa chụp một cách vô cùng chuyên nghiệp. Cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn khu vực trọng tâm của hình ảnh muốn giữ lại độ nét, sau đó Focus Effect sẽ tiến hành làm mờ phông nền xung quanh, giúp chủ thể mà bạn đã chọn trở nên nổi bật hơn trong ảnh.

3. Ứng dụng AfterFocus:

chinh-sua-anh-lam-mo-nen

Cũng giống như DSLR, AfterFocus được đánh giá là một trong những ứng dụng mang phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp. AfterFocus có khả năng lấy vùng nét và vùng mờ, bên cạnh đó nó còn được hỗ trợ bởi các hiệu ứng và các bộ lọc ảnh đặc sắc để cho ra những hình ảnh tự nhiên và chân thật nhất.

Để có thể chỉnh sửa ảnh làm mờ nền, người dùng chỉ cần chọn vùng muốn lấy nét, sau đó công cụ này sẽ giúp bạn nhận diện vùng đã đánh dấu. Bạn lo ngại về những bức ảnh có nhiều chủ thể và quá phức tạp? AfterFocus sẽ giúp bạn thực hiện làm mờ phông nền một cách dễ dàng.

Tiếp theo để bức ảnh thêm phong phú và sinh động, chúng ta có thể sử dụng các bộ lọc ảnh và các hiệu ứng nâng cao. Một điểm đặc biệt của AfterFocus là có hiệu ứng ánh sáng lập lòe Bokeh giúp hình ảnh trở nên lung linh giống như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

4. PicsArt Photo Studio & Collage:

chinh-sua-anh-lam-mo-nen

Cũng tương tự như các công cụ mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên, Picsart là một trong những ứng dụng trên điện thoại sở hữu hàng loạt công cụ biên tập và xử lý hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau hay xóa phông nền tự động. Phần mềm này được người dùng đánh giá khá cao và đặc biệt yêu thích bởi tính năng ưu việt của nó.

Chúng ta chọn vùng ảnh muốn sử dụng giữ lại độ nét rồi tô đậm vùng đó, PicsArt sẽ tự động làm mờ vùng nền xung quanh không được đánh dấu. PicsArt còn hỗ trợ người dùng ghép, thay phông nền của ảnh, với các phông nền mới do bạn tùy chọn.

Trên đây là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mờ nền mà Fedu đã giới thiệu cho những ai đam mê nghệ thuật. Bạn có thể tải các ứng dụng này ngay trên chiếc điện thoại và có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi.

Hy vọng bài viết trên vừa cung cấp các kiến thức bổ ích đến cho bạn đọc. Chúc bạn có thêm được nhiều tấm hình đẹp trong hành trang cuộc sống của mình.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN