Tổng hợp các phần mềm tạo video tốt nhất năm 2017

0
207

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm tạo video khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn ứng dụng thích hợp và có những nét ưu việt riêng thì không phải dễ. Đối với các phần mềm làm video online hay offline đều có đặc điểm riêng. Để biết đâu là phần mềm tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Hy vọng bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ ích phục vụ cho công việc và quá trình học tập.

Để tạo video không phải là  điều khó. Bạn chỉ cần download một phần mềm ứng dụng, sau đó ghép các ảnh cùng với nhạc và hiệu ứng là thành một video đơn giản. Tuy nhiên, để làm video quảng cáo thì cần nhiều hơn thế.

Một số phần mềm tạo video tốt nhất năm 2017

Phần mềm Proshow Producer

tao-video

Proshow Producer là phần mềm tạo video phổ biến cho tất cả mọi người. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới bởi nó tích hợp các tính năng và không làm người dùng thất vọng như: chèn âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng, logo,…

Bạn muốn tạo video quảng cáo cho bé hay làm video ảnh cưới, phần mềm này sẽ hỗ trợ toàn bộ tính năng cho bạn. Bạn chỉ việc ghép các tấm ảnh với nhau và tạo thành một video chạy trên nền nhạc mình yêu thích.

Ưu điểm của phần mềm này là có những hiệu ứng đa dạng cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thiết lập nhiều kiểu dáng phù hợp dùng cho các sự kiện khác nhau. Bạn muốn làm phụ đề cho video của mình, tất cả các tính năng của proshow producer sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất.

Phần mềm Proshow Gold

tao-video

Cũng như Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc khác nhau, hình ảnh, âm thanh, phông chữ thông minh, độc đáo cho chúng ta thoải mái sáng tạo theo sở thích bản thân, thiết kế lên những video hình ảnh tặng cho gia đình, người thân, bạn bè.

Ngoài những thứ đã liệt kê, phần mềm tạo video Proshow gold còn có nhiều tính năng đặc biệt như: chèn được các phụ đề với hơn 100 phụ đề khác nhau, tự động sao lưu nội dung khi có trục trặc kỹ thuật, hỗ trợ chạy trên các nền chất liệu khác nhau (DVDs, CDs,VCDs),…..

Phần mềm Movie Marker

tao-video

Đối với một số bạn mới bước vào làm video thì những phần mềm khủng như Adobe After Effect, Premiere Pro,… khá khó sử dụng, nặng và cần thời gian nhiều để luyện tập và trau chuốt.
Nay qua Movie Maker – phần mềm dựng phim, video từ ông bầu Windows – bạn có thể làm một video khá ngon lành với nhiều hiệu ứng đặc sắc!

Trên đây, Fedu giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm tạo video phổ biến nhất cho người dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo các website, sau đó tự tay làm các video cho chính mình hoặc dành tặng người thân, bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một khóa học với cách làm video bài bản. Bạn có thể tham khảo tại website: http://hocthietke.fedu.vn/             để biết thêm thông tin chi tiết.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN