6 ứng dụng làm video trên điện thoại tốt nhất hiện nay

0
18348

Tạo video từ ảnh trên điện thoại đang ngày càng phổ biến hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm video trên điện thoại dành cho máy tính bảng và smart phone tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tham khảo và tự làm những video ngay trên điện thoại mà không cần sử dụng đến máy tính. Bởi những bức ảnh dù có đẹp đến mấy, có chân thực đến mấy thì vẫn là ảnh. Tuy nhiên nếu theo kèm một chút hiệu ứng chuyển động, một chút âm thanh thì nó sẽ đáng nhớ hơn rất nhiều.

Hiện nay, bạn không cần đến những phần mềm phức tạp để làm video nữa mà có thể làm video trên điện thoại. Bên cạnh việc làm video hình, làm video quảng cáo, bạn cũng có thể tạo ra những đoạn video giải trí cho riêng mình.

Nếu bạn là người thích quay video trên Android và thường xuyên chia sẻ chúng với bạn bè của mình, sau bài viết này có thể bạn sẽ muốn bổ sung vào bộ sưu tập của mình một trong 6 ứng dụng biên tập video tuyệt vời làm video quảng cáo dưới đây.

VivaVideo

lam-video-tren-dien-thoai

VivaVideo là một trong những công cụ làm video trên điện thoại phổ biến nhất dành cho các loại smart phone không kể android hay IOS. Ứng dụng được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, ghép video trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ viết, sticker, lọc màu, thêm hiệu ứng chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video. Mọi thao tác có thể được xem ngay trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

VideoShow

lam-video-tren-dien-thoai

Videoshow mang đến trải nghiệm biên tập chuyên nghiệp làm video trên điện thoại cho người dùng, đó là lý do khiến nó được rất nhiều người dùng Android biết đến và tin dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mang đến cho những đoạn video và ảnh chụp của mình những hiệu ứng đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa một số lượng không giới hạn các video mà không hề có dấu bản quyền của phần mềm. Có thể kể ra một số tính năng khác của Videoshow như chỉnh màu, thêm hiệu ứng âm thanh, chữ viết, trang trí và xuất video.

WeVideo

lam-video-tren-dien-thoai

WeVideo sẽ giúp bạn chọn chính xác từng khoảnh khắc của đoạn video đang được xử lý. Bạn có thể tạo ra các video hay những slide ảnh độc đáo và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Các tùy chọn của ứng dụng gồm có cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hình ảnh với nhau để tạo ra một video duy nhất. Ngoài ra, WeVideo cung cấp sẵn nhiều project có sẵn nhạc với những hiệu ứng chuyển cảnh căn bản.

Vidtrim

lam-video-tren-dien-thoai

Vidtrim được trang bị vô số tính năng hữu ích như cắt, ghép, tạo khung và thêm hiệu ứng cho video, trích xuất âm thanh và chuyển mã video. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè trực tiếp. Nếu có điều kiện, bạn hãy mua phiên bản chuẩn của Vidtrim bởi nó giúp loại bỏ quảng cáo trong quá trình bạn thao tác đồng thời được bổ sung nhiều tính năng thú vị khác.

Trên đây, video vừa giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng để làm video trên điện thoại. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình một ứng dụng sau đó tự tạo một video phù hợp. Bạn muốn tham gia một khóa làm video bài bản và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo với chúng tôi tại website: http://hocthietke.fedu.vn/.

Chúc bạn thành công.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN