Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất dùng cho Window 8

0
185
chinh-sua-anh-tren-may-tinh

Windows 8 là hệ điều hành được phát triển bởi Microsoft cho máy tính cá nhân, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Tất nhiên, win 8 có những cải tiến hơn so với win 7 và vẫn được nhiều người ưa thích sử dụng. Có rất nhiều cách để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, tuy nhiên các ứng dụng tốt nhất dành cho win 8 vẫn chưa được update.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên pc dành cho win 8. Hy vọng bạn sẽ có được nhiều kiến thức sau khi đọc bài báo này.

Khi cần chỉnh sửa ảnh trên web để in ấn, chia sẻ với bạn bè hoặc upload lên mạng xã hội, mọi người thường nghĩ ngay đến các công cụ cao cấp như photoshop. Tuy nhiên, sử dụng thành thạo công cụ này chỉnh sửa ảnh trên máy tính tương đối khó và mất khá nhiều thời gian, do đó người ta phải lựa chọn những công cụ hỗ trợ giúp giảm thiểu công sức chỉnh sửa ảnh mà bạn vẫn có ngay những tấm ảnh theo đúng ý của mình.

  1. Photo Editor by Aviar

chinh-sua-anh-tren-may-tinh

Photo Editor by Aviary là một trong những dịch vụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cho phép bạn chỉnh swara những bức ảnh nguyên bản của mình trở nên lung linh, đầy sức sáng tạo chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính đối với Photo Editor by Aviary rất nhanh chóng bởi các thanh công cụ đều được cấu tạo một cách rất khoa học. Chúng được bố trí rõ ràng mà không có bất kỳ công cụ nào chung với công cụ nào. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép người dùng chèn các biểu tượng vui nhộn vào ảnh, thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét …Đây được coi là giải pháp chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất dành cho win 8. Hiện nay, dịch vụ đã có ứng dụng dành riêng cho iOS, Android và không thể thiếu phiên bản dành cho hệ điều hành mới nhất của Microsoft đó là Windows 8.

2. Fotor

chinh-sua-anh-tren-may-tinh

Tương tự với công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính vừa rồi, Fotor cho phép người dùng áp dụng các bộ lọc hình ảnh, thêm đường viền, hiệu ứng, chất lượng ảnh với Tap Enhance. Điều đặc biệt của ứng dụng này là Tilt Shilf Mode giúp người dùng thêm hiệu ứng vào khu vực trọng tâm của bức ảnh trong khi những khu vực bên ngoài sẽ không chịu bất kỳ hình ảnh nào từ hiệu ứng đó.

Ứng dụng này chủ yếu cung cấp cho người dùng các tùy chọn ghép hình vui nhộn, độc đáo để người dùng trang trí cho ảnh. Ứng dụng là một dịch vụ dựa trên lưu trữ đám mây, cho phép bạn chọn một hiệu ứng từ một bộ sưu tập lớn. Người dùng chỉ cần chọn ảnh, ứng dụng sẽ tự động phát hiện hình ảnh được lựa chọn và áp dụng một trong 305 hiệu ứng mà bạn chọn trong danh sách.

Ảnh sau khi chỉnh sửa có thể lưu lại với định dạng JPEG, BMP, PNG và TIFF.

3. Fhotoroom

chinh-sua-anh-tren-may-tinh

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cho Window 8 giúp người dùng làm mới các bức ảnh yêu thích của mình bằng cách áp dụng những phong cách độc đáo, mới lạ. Ứng dụng này cũng được tích hợp tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, chẳng hạn như cắt xén hình ảnh, thay đổi kích thước, độ sắc nét, kiểm soát độ tương phản, màu sắc … để làm đẹp nhanh chóng. Đây cũng chính là điều mà khá nhiều người ưa thích và không thể bỏ qua.

Bạn đang muốn học chỉnh sửa ảnh trên máy tính, bạn muốn nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bản thân, bằng nhiều cách khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, sáng tạo. Hoặc bạn có thể đăng ký một khóa học tại website http://hocthietke.fedu.vn/

Chúc bạn thành công.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN