Hướng dẫn cách thiết kế standee với photoshop

0
2106

Một trong những hình thức quảng cáo là dùng standee. Standee là vật dụng trong ngành quảng cáo, nó có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X, banner cuốn…Nội dung của standee là cung cấp những thông tin quảng cáo ngắn gọn, những thông điệp của nhà quảng cáo về sự kiện hay sản phẩm, dịch vụ.

Về hình thức, standee khá gọn nhẹ, dễ dàng để di chuyển, kích thước có thể thay đổi. Quan trọng hơn, giá của standee “mềm” các vật dụng hay ấn phẩm quảng cáo khác. Vì thế, thiết kế standee là một lựa chọn mà các nhà quảng cáo không thể bỏ qua. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cách thiết kế standee để bạn có thể có một vật dụng quảng cáo đẹp mắt và thu hút qua các bước sau:

Về kích thước, đa số người đều thích một tấm biển quảng cáo phải thật lớn để “đè bẹp” những biển quảng cáo khác, nhưng đối với thiết kế standee thì không nên như vậy. Bạn cần chọn một kích thước phù hợp với nơi đặt nó và theo kích thước tiêu chuẩn. standee có 2 kích thước tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn là 0.8 x 1.8m và 0.6 x 1.6m. Đây là kích thước thông dụng, hiện đại và tinh tế.

Cách thiết nhanh nhất, truy cập vào freepik download mẫu thích hợp sau đó thiết kế lại cho phù hợp với nội dung.

Các bạn có thể xem chi tiết với bài tập cụ thể thông qua video hướng dẫn dưới đây:

Tham khảo và đăng ký các khoá học liên quan đến thiết kế đồ hoạ  tại đây

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN