Giới thiệu Adobe Experience Design CC 2017

0
1483
  1. Adobe Experience Design (Adobe XD) là gì?
  • Adobe  ra mắt phiên bản public preview đầu tiên của công cụ Experience Design CC, mà trước đây được biết với tên gọi là Project Comet.
  • Adobe XD là một phần mềm đồ họa vector cho phép chúng ta dễ dàng tạo ra các bản mẫu chỉ bằng một cú click kéo thả giữa nhiều các bản thiết kế.
  • Một vài người dùng nói Adobe XD sao chép của Sketch hay là sự kết hợp của Sketch và Invisionapp hay Sketch với Crart, nhưng bất chấp những điều đó, hãng phần mềm Adobe sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển XD với rất nhiều tính năng kết nối tuyệt vời. Hơn thế nữa, không giống như Sketch, được coi là độc quyền đối với người dùng macOS, XD cũng có phiên bản dành cho Windows.

2. Chức năng Adobe Experience Design

  • Experince Design CC là công cụ đầu tiên của công ty được tạo ra dành riêng cho các UX designer. Nó tổng hợp những gì mà Adobe đã thu thập được khi làm việc với các UX designer, họ là những người hiện nay đang sử dụng các công cụ của Adobe như Illustrator, Photoshop v.v… và công cụ mới ra đời nhằm giúp các nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn.
  • Adobe XD cung cấp hệ thống tính năng repeat, loại bỏ các tính năng không cần thiết khi thiết kế app, dựng sẵn tất cả loại màn hình cho di động khiến việc thiết kế UX dễ dàng hơn.

Các bạn có thể xem chi tiết với bài tập cụ thể thông qua video hướng dẫn dưới đây:

Tham khảo và đăng ký các khoá học liên quan đến thiết kế đồ hoạ  tại đây

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN