Tìm nghề phù hợp qua dấu hiệu bàn tay

0
422

Dựa theo nghiên cứu phong thủy, cách nhận biết tương lai qua bàn tay cần dựa vào các nguyên lý ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo nhân tướng học, bàn tay có mối quan hệ trực tiếp với bộ não cũng như cơ thể và tâm hồn con người. Vì vậy, dựa vào đường chỉ tay và các biểu tượng trong lòng bàn tay, bạn có thể nhận biết thay đổi về sự nghiệp cũng như điềm báo về thành công hay thất bại trong tương lai.

Dựa theo nghiên cứu phong thủy, cách nhận biết tương lai qua bàn tay cần dựa vào các nguyên lý ngũ hành như Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ.

1. Lòng bàn tay mỏng

Nếu bạn sở hữu một bàn tay mảnh mai và lòng bàn tay mỏng, bạn sẽ có cơ hội phát triển năng lực bản thân thông qua ngành nghề có liên quan đến mệnh Thủy. Đó có thể là những công việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, dịch vụ hàng hóa, xuất nhập khẩu, kinh doanh, bảo hiểm, vận chuyển và thương mại…

2. Lòng bàn tay vuông

Nếu lòng bàn tay của bạn có hình dạng vuông và dày dặn, tốt nhất bạn nên chọn công việc có liên quan đến ngành nghề mang yếu tố Thổ. Đó có thể là công việc như kiến trúc, xây dựng hay bất động sản. Những công việc liên quan đến cơ sở hạ tầng như kinh doanh hoặc sản xuất xi măng, gạch lát nền… cũng giúp người sở hữu bàn tay này phát huy năng lực của mình và đạt được thành tích tốt trong công việc.

3. Lòng bàn tay thô ráp

Những công việc liên quan đến yếu tố Hỏa sẽ phù hợp với người sở hữu lòng bàn tay thô ráp. Đó có thể là công việc như kinh doanh nhà hàng, hay công việc liên quan đến các lĩnh vực giải trí như diễn xuất, kinh doanh, quảng cáo… Bên cạnh đó, loại hình công việc liên quan đến ngành nghề như công nghiệp thực phẩm và điện tử cũng rất phù hợp với những người mang bàn tay này.

4. Lòng bàn tay thon gọn  

Những người sở hữu lòng bàn tay thon gọn sẽ làm tốt những công việc liên quan đến yếu tố Mộc. Đó là những công việc như làm vườn, kinh doanh đồ gỗ, xuất bản, dệt may, viết lách…Lòng bàn tay thon vốn mang mệnh Hỏa, vì thế khi kết hợp với những công việc mang tính Mộc sẽ phát huy được hiệu quả cao và mang đến nhiều thành công cho bạn.

5. Lòng bàn tay dày dặn

Nếu sở hữu một lòng bàn tay dày dặn và nhiều thịt, bạn nên làm những công việc có liên quan đến yếu tố Kim. Đó có thể là những công việc liên quan đến máy tính, linh kiện điện tử, kỹ thuật hay thiết bị công nghệ cao… Bên cạnh đó, bạn cũng có tiềm năng phát triển với công nghệ thông tin, pháp lý, khai thác mỏ hay công nghiệp ô tô… Làm việc trong môi trường nhà máy cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN