Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sublime Text và Fastone Capture

0
180

Video dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm. Có hai phần mềm được sử dụng khá thường xuyên đó là sublime text dùng để gõ cost và phần mềm fastone capture dùng để đo đạc.

Để cài đặt phần mềm fastone capture, bạn chỉ đơn giản vào google search từ khóa fastone capture portable rồi down về máy. Tác dụng của fastone capture là dùng để chụp ảnh màn hình và lấy màu bằng cách, tiếp đó là để đo đạc. Phần mềm này có thể thay thế được cho photoshop nếu bạn nào không quen sử dụng photoshop thường ngày.

Để cài sublime text cũng tương tự với fastone capture. Trước tiên, bạn phải vào google và download sublime text 3 về máy. Sau đó cài thêm một plug in tên là package control rồi copy mã vào sublime text. Mở file setting user past vào đó, sau đó sửa fixfox thành chrome 64 là đã hoàn thành.

Bạn cũng có thể cài thêm một plug in nữa có tên là Emmet, gõ HTML sẽ show ra các dữ liệu đã có. Nhấn tổ hợp phím package control + shift+ p, gõ emmet và cài vào máy, sử dụng phím tab để đưa nội dung.

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã cài được 2 phần mềm cần thiết cho khóa học lập trình. Chi tiết bạn có thể xem video dưới đây và cùng thực hành.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN