Thời @ nên học thiết kế đồ họa ở đâu?

0
252

Hiện nay, cái nôi của đồ hoạ hay mỹ thuật ứng dụng vẫn là trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Kiến trúc Hà Nội) và một số cơ sở khác như Khoa Tạo dáng – Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Tôn Đức Thắng TPHCM, CĐ Mỹ thuật Đồng Nai…
Đây là những nơi đào tạo bài bản, yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Ngoài ra, còn các trung tâm đào tạo ngắn hạn như Arena của FPT, Aprotrain Arena… Tuy nhiên học phí tại các trung tâm này không hề “DỄ CHỊU” cho các bạn cho nhiều bạn có đam mê về nghành thiết kế có ít ngân sách cộng với việc các trung tâm đào tạo có tiếng này chỉ có tại các thành phố lớn như HN, hay HCM việc học cũng cản trở rất nhiều vì khóa học ngắn hạn, không chỉ học phí nhiều bạn muốn học xong một khóa còn phải bỏ rất nhiều chi phí khác như đi lại, ăn ở để có thể theo học.

Với tính ứng dụng của công nghệ, nay việc học đồ họa đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đến học tại các trung tâm, chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể trở được học với những giảng viên hàng đầu bằng phương pháp học online. Các khóa học đào tạo về thiết kế đồ họa tại Fedu do chính các giảng viên trường Fpt Arena giảng dạy theo giáo trình chuẩn đã được hàng nghìn học viên theo học và áp dụng thành công, học viên học xong có thể làm ra được những sản phẩm thực tế.
Nhân dịp khai trương – Fedu đang có chương trình khuyến mại giảm 30% học phí khóa học thiết kế đồ họa với giá còn 299,000đ so với giá gốc là 450,000đ.

DANH SÁCH KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ƯU ĐÃI:
+(Mã: VietND.08) Thiết kế banner với Adobe Photoshop, Adobe Ilustratror, Adobe Animate: Xem chi tiết tại – http://bit.ly/Viet08
+(Mã: VietND.16) Tư duy thiết kế & Biến ý tưởng thành thiện thực: Link – http://bit.ly/VietND16
+(Mã: VietND.13) Thiết kế giao diện web, UI/UX với Photoshop, Muse, Xd: Link – http://bit.ly/Vietnd13
+(Mã: HungVD.01) Làm chủ khả năng sáng tạo video với Adobe After Efect: Link – http://bit.ly/HungDV01
+(Mã: VietND.14) Chỉnh sửa ảnh với Lightroom: Link – http://fedu.vn/course/193
+ Combo 4 khóa (VietND.16, VietND.13, VietND.14, HungDV.01) – Giảm giá còn 799,000đ: Link – http://bit.ly/comboTKDH
———————————————————————————–
Trường Đào Tạo Tin học, lập trình, mỹ thuật đa phương tiện Fedu.
Học Từ Gốc – Học Là Làm Được Việc!
Add: 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/fedu.vn/
Hotline: 0869259562

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN